0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Dùng máy khoan pin có khoan tường được không?

maykhoanbosch.net 11 tháng trước 663 lượt xem

  Máy khoan pin có khoan tường được không là thắc mắc của nhiều khách hàng khi mua máy khoan tại maykhoanbosch.net. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn ở phần dưới đây.

  Phân loại các dòng máy khoan pin 

  Trước khi giải đáp việc máy khoan pin có khoan tường được không, các bạn cần nắm rõ về các dòng máy khoan pin cũng như khả năng làm việc của từng loại. Các dòng máy khoan pin phổ biến hiện nay có thể kể đến như:

  Máy khoan động lực dùng pin

  Đây là dòng máy khoan đa năng có lực khoan mạnh, được bổ sung chế độ búa nên có thể khoan được trên nhiều vật liệu khác nhau như: gỗ, kim loại, nhựa, tường, gạch,... 

  máy khoan động lực pin
  Máy khoan động lực pin

  Thông thường, máy khoan động lực dùng pin sẽ được trang bị 3 chế độ là khoan thường, khoan búa và bắt vít.

  Để sử dụng chế độ bắt vít ở máy khoan động lực, các bạn chỉ cần kích hoạt chức năng đảo chiều khoan của máy. Lúc này, máy khoan sẽ hoạt động tương tự như một chiếc máy bắt vít để người dùng có thể tháo vặn ốc vít dễ dàng.

  Máy khoan búa pin

  Dòng máy này còn có tên gọi khác là máy khoan bê tông dùng pin. Đây là dòng máy khoan chuyên nghiệp thường được ứng dụng để xử lý các bề mặt vật liệu cứng như tường, bê tông,...

  Máy khoan búa pin
  Máy khoan bê tông dùng pin

  Dòng máy khoan búa pin thường hoạt động với 3 chức năng là khoan thường, khoan búa và chế độ tịnh tiến. Máy khoan bê tông pin có lực khoan khỏe, lực đập mạnh, khả năng chống chịu va đập tốt nên thường được sử dụng phổ biến tại các công trường xây dựng, thi công nhà cửa. 

  Máy khoan vặn vít dùng pin

  Đúng như tên gọi, dòng máy khoan này hoạt động với chức năng chính là bắt vặn ốc vít.

  Máy khoan vặn vít dùng pin
  Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch

  Máy thường có thiết kế nhỏ gọn, có thể vặn/tháo hầu hết các loại ốc, vít trên các chất liệu như gỗ, nhôm, thép, sắt,...

  Ngoài ra máy khoan vặn vít dùng pin cũng có chức năng khoan. Có thể khoan tốt trên các vật liệu cơ bản khá dễ dàng.

  Máy khoan pin có khoan được tường không?

  So với các vật liệu khác như gỗ, kim loại thì tường là bề mặt cứng, khó chinh phục hơn. Cũng chính vì vậy mà không phải máy khoan pin nào cũng đáp ứng được yêu cầu khoan tường.

  Tuy nhiên do đặc thù và tính chất công việc cần phải di chuyển nhiều nên nhiều người đã tìm đến các dòng máy khoan pin có thể khoan tường để hỗ trợ công việc. Song, trên thực tế, máy khoan tường dùng pin thường yếu hơn máy khoan dùng điện nên cũng không ít người dùng hoài nghi về khả năng làm việc của nó.

  Nếu có người hỏi máy khoan pin có khoan tường được không? - Câu trả lời là: CÓ. Tuy nhiên không phải máy khoan pin nào cũng khoan được tường.

  Máy khoan pin có khoan được tường không?
  Nhiều dòng máy khoan pin có thể khoan được tường

  Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, các bạn có thể thấy rằng máy khoan pin có thể khoan được tường sẽ bao gồm: máy khoan động lực dùng pin và máy khoan bê tông. Một số máy khoan vặn vít cũng có thể khoan được tường tuy nhiên còn phụ thuộc vào điện áp, lực đập và một số yếu tố khác.

  Một số máy khoan pin có khả năng khoan tường có thể kể đến như: máy khoan tường dùng cho gia đình Bosch GSB 120 LiMáy khoan động lực dùng pin Bosch GSB 36-VE-2-LI, máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 36V-LI, Stanley SCH20C2K, máy khoan vặn vít dùng pin Dewalt DCD778D2, máy khoan động lực Dewalt DCD785D2.

  Như vậy câu hỏi máy khoan pin có khoan tường được không đã được giải đáp. Nếu bạn muốn tìm kiếm những dòng máy khoan pin có thể khoan được tường khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (024) 3793 8604 hoặc (028) 6686 0682 để được giải đáp nhé.

  663 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn