0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Hướng dẫn mua máy rửa xe loại nào tốt, phù hợp theo từng nhu cầu

Máy Khoan Bosch 1 năm trước 220 lượt xem

  Các dòng máy rửa xe hiện nay rất đa dạng, mỗi dòng máy sẽ phù hợp với những yêu cầu công việc khác nhau. Để xác định được máy rửa xe loại nào tốt bạn cần phải đối chiếu với nhu cầu công việc thực tế. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết máy rửa xe nào tốt cho bạn nào quan tâm.

  Tư vấn chọn mua máy rửa xe gia đình

  Bạn có nhu cầu mua máy rửa xe cho gia đình để phục vụ cho các nhu cầu rửa ô tô, xe máy, xịt rửa sân,... nhưng lại không biết nên mua máy rửa xe loại nào tốt? Hãy suy xét kỹ các thông số về áp lực phun, lưu lượng dòng chảy, công suất,... theo hướng dẫn trong bài Tư vấn cách chọn mua máy rửa xe gia đình loại nào tốt để chọn được loại thích hợp.

  Máy rửa xe gia đình
  Máy rửa xe gia đình

  Thông thường, để sử dụng trong gia đình, máy rửa xe dây đai hoặc máy rửa xe cao áp sở hữu mức công suất khoảng 2kw áp lực 120bar, đi kèm với đầu phun áp lực cao và súng phun sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Những dòng máy này thường có khả năng làm sạch khoảng 20 - 25 xe máy/ngày, 4 - 5 ô tô con/ngày.

  Ngoài ra, máy rửa xe gia đình bạn cũng nên chọn loại sử dụng nguồn điện dân dụng, để giảm bớt chi phí lắp đặt điện 3 pha và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

  Hướng dẫn chọn máy rửa xe cho tiệm rửa xe quy mô lớn

  Tại các tiệm sửa xe có quy mô lớn, ô tô cần xịt rửa thường là loại trên 16 chỗ hay ô tô tải. Do đó, bạn hãy ưu tiên chọn những dòng máy rửa xe 3 pha có công suất lớn từ 4.5kw - 7kw.

  Máy rửa xe cho tiệm rửa xe quy mô lớn
  Máy rửa xe cho tiệm rửa xe quy mô lớn

  Ngoài ra, máy dùng trong trường hợp này cần phải có áp lực phun xịt và lưu lượng nước lớn, được trang bị thêm các chức năng như tự ngắt, tự hút nước,... để đảm bảo mang lại hiệu suất làm việc tối ưu nhất.

  Bên cạnh đó, dây phun áp lực và báng súng cũng nên sử dụng loại có chiều dài lớn để đảm bảo làm sạch mọi ngóc ngách, thân xe, đặc biệt là ở các vị trí trên cao.

  Tư vấn chọn mua máy rửa xe cho Garage vừa và nhỏ

  Các garage vừa và nhỏ chủ yếu tiếp nhận rửa xe máy hoặc ô tô từ 4 - 16 chỗ. Vậy nên bạn cần chọn mua loại máy rửa xe 3 pha, có tính năng hút nước đi kèm hay các máy có hai chế độ tự ngắt: ngắt nước hoặc ngắt cả nước và cả điện là tốt nhất.

  Máy rửa xe cho Garage vừa và nhỏ
  Máy rửa xe cho Garage vừa và nhỏ

  Công suất máy phun xịt tốt nhất trong trường hợp này là từ 3kw - 4kw. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét kỹ các yếu tố nước cấp và dây phun áp lực để đảm bảo hiệu quả kinh doanh ở tiệm rửa xe.

  Một số máy rửa xe tốt nhất được nhiều người lựa chọn

  Máy rửa xe gia đình Bosch Easy AQT 100

  Giống như tên gọi của mình, Bosch Easy AQT 100 là một trong những máy rửa xe tốt nhất hiện nay của thương hiệu Bosch - Đức, dành cho các nhu cầu sử dụng trong gia đình. Nếu bạn chưa biết máy rửa xe loại nào tốt nhất, phù hợp với các ứng dụng trong nhà thì AQT 100 sẽ là sự lựa chọn không tồi.

  Máy rửa xe gia đình Bosch Easy AQT 100
  Máy rửa xe gia đình Bosch Easy AQT 100

  Máy không chỉ có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều hộ gia đình mà công suất, khả năng làm sạch cũng vô cùng vượt trội, cho phép người dùng hoàn thành tốt các công việc rửa xe máy, rửa xe ô tô, dọn dẹp nhà cửa, sân vườn, vệ sinh đồ đạc,… dễ dàng, nhanh chóng.

  Máy xịt rửa cao áp Bosch GHP 5-55

  Nếu bạn đang tìm hiểu máy rửa xe nào tốt nhất hiện nay, thích hợp với các ứng dụng chuyên nghiệp thì Bosch GHP 5-55 chắc chắn sẽ là một trong những cái tên được đề cập đến nhiều nhất.

  Máy xịt rửa cao áp Bosch GHP 5-55
  Máy xịt rửa cao áp Bosch GHP 5-55

  Sản phẩm này thuộc dòng Heavy Duty chuyên nghiệp của Bosch, sở hữu độ bền cao, công suất xịt rửa mạnh mẽ lên đến 2200W, áp lực 130 Bar, lưu lượng nước 520 lít/giờ kết hợp với dây phun và cáp dài, hỗ trợ 3 kiểu đầu phun riêng biệt nên có thể đáp ứng hoàn hảo, đa dạng những yêu cầu làm sạch khó khăn nhất tại các tiệm rửa xe, garage lớn.

  Hiện máy rửa xe Bosch này đang được sử dụng phổ biến trong công nghiệp, dùng để rửa xe ô tô, xe tải, xe bán tải, tẩy gỉ trên máy móc công nghiệp,... 

  Máy rửa xe cao áp Jeeplus JPS-L350 3Kw

  Bạn đang lựa chọn máy rửa xe để phục vụ cho các công việc tại garage xe vừa và nhỏ nhưng chưa biết máy xịt rửa xe loại nào tốt thì Jeeplus JPS-L350 là một sự lựa chọn không tồi.

  Máy rửa xe cao áp Jeeplus JPS-L350 3Kw
  Máy rửa xe cao áp Jeeplus JPS-L350 3Kw

  Dòng máy rửa xe chuyên nghiệp này sở hữu công suất làm việc lớn, áp lực phun xịt là 140Bar và lưu lượng nước 12 lít/phút, cho phép làm sạch từ  50-60 xe/ngày và tiết kiệm điện nước 30% so với các sản phẩm cùng dòng. Máy có khả năng tự ngắt, tự hút nước và được trang bị một số phụ kiện đi kèm đảm bảo mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

  Hy vọng sau những chia sẻ của chúng tôi ở trên bạn đã biết máy rửa xe loại nào tốt trong từng trường hợp cụ thể và chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

  220 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn