0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Top 3 máy đo khoảng cách laser ngoài trời đáng mua nhất hiện nay

Maykhoanbosch.net 2 năm trước 1304 lượt xem

  Máy đo khoảng cách laser ngoài trời là thiết bị xác định khoảng cách hiện đại được sử dụng phổ biến cho lĩnh vực xây dựng, lắp đặt, thiết kế,... Nếu bạn cũng đang cần tìm mua công cụ này thì nhất định đừng bỏ qua 3 sản phẩm máy đo khoảng cách dưới đây.

  Bí kíp chọn máy đo khoảng cách laser ngoài trời tốt

  Không phải máy đo khoảng cách laser nào cũng có thể thực hiện tốt các phép đo chiều dài, diện tích, thể tích ở không gian ngoài trời, đặc biệt là những khu vực rộng có quá nhiều ánh sáng.

  Cách chọn máy đo khoảng cách laser ngoài trời tốt
  Cách chọn máy đo khoảng cách laser ngoài trời tốt

  Do đó, để đảm bảo hiệu quả đo đạc tốt nhất cũng như tính chính xác của kết quả đo, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi chọn mua máy đo khoảng cách laser ngoài trời:

  • Nên lựa chọn những chiếc máy đo khoảng cách có cấp laser từ cấp độ II trở lên, sở hữu bước sóng lớn cùng tốc độ truyền tải và phản hồi ánh sáng nhanh

  • Chọn máy có màn hình hiển thị lớn, độ sắc nét cao để có thể dễ dàng quan sát kết quả khi làm việc dưới cường độ ánh sáng mặt trời mạnh

  • Ngoài các chức năng cơ bản thì bạn nên ưu tiên các dòng máy được tích hợp thêm tính năng cảm biến thông minh, chuyển đổi số đo, đo liên tục, chống sốc và chống va đập tốt,... để đảm bảo mang đến hiệu quả đo lường tối ưu nhất

  Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách Bosch đo chiều dài, diện tích, thể tích,... chính xác nhất

  Top 3 máy đo khoảng cách laser ngoài trời tốt nhất

  Máy đo khoảng cách Laser Bosch GLM 50-23 G

  GIÁ THAM KHẢO: 2.990.000Đ

  Bosch GLM 50-23 G là máy đo khoảng cách lý tưởng cho các hoạt động đo đạc ngoài trời do thiết bị sử dụng công nghệ tia laser xanh hiện đại, cho khả năng hiển thị rõ hơn gấp 4 lần so tia laser đỏ. Nhờ đó, người dùng có thể quan sát tia laser dễ dàng, chính xác ở khoảng cách xa, ngay cả khi làm việc dưới cường độ ánh sáng mạnh.

  GLM 50-23 G sử dụng tia laser loại 2 với công suất <1 mW và bước sóng 515 nm, giúp thiết bị đo ở khoảng cách xa lên đến 50 m với độ chính xác ± 1,5 mm. Máy có thể đo chiều dài, đo liên tục và gián tiếp dựa trên các hàm lượng giác và tỷ lệ liên quan,...

  Ngoài ra, Bosch GLM 50-23 G Professional còn có thể đo độ nghiêng với độ chính xác lên tới ± 0,2 ° hỗ trợ người dùng trong nhiều công việc hơn.

  Thông số kỹ thuật của máy đo khoảng cách Bosch GLM 50-23 G:

  Đi-ốt laser 515nm, < 1mW
  Phạm vi đo 0,05 – 50,00 m
  Phạm vi của phép đo nghiêng 0 - 360 ° (4 x 90 °)
  Độ chính xác ± 1.5 mm* (*cộng thêm độ sai số tùy thuộc cách sử dụng)
  Thời gian đo, thông thường < 0.5 s
  Thời gian đo, tối đa 4 s
  Đơn vị đo m/cm, ft/inch
  Màu sắc laser Xanh lá
  Trọng lượng 0,2 kg

  Máy đo khoảng cách Laser Bosch GLM 50-27 CG

  GIÁ THAM KHẢO: 3.990.000Đ

  Nếu bạn đang cần tìm một chiếc máy đo khoảng cách laser ngoài trời thì Bosch GLM 50-27 CG chắc sẽ là công cụ mà bạn không nên bỏ qua.

  Thiết bị này sử dụng công nghệ ánh sáng xanh nên có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ đo đạc khó khăn nhất trong không gian rộng và môi trường có cường độ ánh sáng cao. 

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 16331-1, đảm bảo phạm vi hoạt động và độ chính xác cao. Máy có thể đo được chiều dài, độ cao, diện tích, thể tích, cũng như các phép đo liên tục và gián tiếp,… nhanh chóng với sai số thấp; kết hợp cùng chức năng kết nối Bluetooth® connectivity cho phép người dùng ghi chép và truyền dữ liệu nhanh chóng đến thiết bị di động để điều khiển, tính toán và làm báo cáo dễ dàng.

  Thông số kỹ thuật của Bosch GLM 50-27 CG:

  Đi-ốt laser 515 nm, <1 mW
  Phạm vi đo 0,05 - 50,00m
  Độ chính xác ± 1.5 mm* (*cộng thêm độ sai số tùy thuộc cách sử dụng)
  Đơn vị đo m / cm / mm / ft / inch / ft-inch
  Thời gian đo <0,5 giây
  Ngắt kích hoạt tự động 5 phút
  Công suất bộ nhớ (giá trị) 30
  Màu sắc laser Xanh lá
  Trọng lượng 0,2 kg

  Máy đo khoảng cách Bosch GLM 250 VF

  GIÁ THAM KHẢO: 8.700.000Đ

  Bosch GLM 250 VF là dòng máy đo khoảng cách Bosch cao cấp, phù hợp với cả ứng dụng đo đạc trong nhà và ngoài trời.

  Máy đo khoảng cách Bosch GLM 250 VF
  Máy đo khoảng cách Bosch GLM 250 VF

  Máy có phạm vi đo tối đa lên đến 250m, có thể thực hiện được nhiều phép đo như đo chiều dài, chiều cao, diện tích, thể tích nhà, đất, vật liệu,... với sai số thấp, chỉ ± 1 mm (tỷ lệ sai số thấp nhất trong tất cả các dòng máy đo khoảng cách laser Bosch được phân phối tại thị trường Việt Nam). Nhờ đó, đáp ứng hiệu quả các yêu cầu khảo sát, lập kế hoạch thi công, giám sát công trình của người sử dụng.

  Sản phẩm hiện đang được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực thi công, xây dựng, thiết kế nội thất, lắp đặt điện nước,....

  Thông số kỹ thuật của máy đo khoảng cách Bosch GLM 250 VF:

  Đi-ốt laser 635 nm, < 1 mW
  Phạm vi đo 0,05 - 250 m
  Độ chính xác ± 1 mm
  Đơn vị đo m / cm / mm / ft / inch / ft-inch
  Thời gian đo <0,5 giây
  Ngắt kích hoạt tự động 5 phút
  Kích thước 120 mm (chiều rộng)
  Trọng lượng 0,24 kg

  Trên đây là cách chọn máy đo khoảng cách laser ngoài trời và 3 dòng máy đo khoảng cách tốt nhất dành cho các nhiệm vụ đo đạc ngoài trời. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

  1304 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn