0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Máy bắn vít Bosch là công cụ không thể thiếu để tháo/vặn/siết ốc vít nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.

Giới thiệu máy bắn vít Bosch

Máy bắn vít Bosch hay máy vặn vít Bosch là thiết bị điện cầm tay có chức năng chính là bắt/vặn/siết/tháo ốc vít vào sâu bên trong bề mặt vật liệu như gỗ, kim loại, tường, bê tông… thay thế cho những chiếc tô vít truyền thống. 

máy vặn vít Bosch
Máy vặn vít Bosch

Bên cạnh đó, máy khoan bắt vít Bosch còn được đánh giá là dòng máy đa năng khi vừa có thể bắn vít chuyên nghiệp, vừa có thể khoan lỗ chính xác, phục vụ đa dạng các yêu cầu công việc khác nhau.

Cấu tạo của máy bắn vít cầm tay Bosch

Hiểu rõ cấu tạo của máy bắt vít sẽ giúp bạn sử dụng máy hiệu quả hơn. Nếu nhìn vào thiết kế bên ngoài thì máy bắn vít có cấu tạo tương tự như một chiếc máy khoan pin với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng không quá nặng, giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn.

Các bộ phận của máy vặn vít Bosch bao gồm:

  • Đầu lục giác (Chuck)
  • Đèn led
  • Công tắc
  • Động cơ
  • Nút đảo chiều
  • Tay cầm
  • Pin/Dây điện
  • Nút giữ cò tự động

Phân loại máy bắn vít Bosch hiện nay

Để phân loại máy bắn vít Bosch, các chuyên gia đã dựa vào chức năng làm việc và loại năng lượng mà máy sử dụng để người dùng dễ hình dung.

Máy vặn vít chuyên dụng
Máy vặn vít chuyên dụng

Phân loại theo chức năng

Máy vặn vít chuyên dụng

Máy vặn vít chuyên dụng là loại máy chỉ có 1 chức năng chính duy nhất là bắt vặn vít. Sản phẩm dành cho người dùng chuyên nghiệp. Máy ít chức năng nên có giá thành rẻ hơn so với máy khoan bắt vít. 

Máy khoan bắt vít

Máy khoan bắt vít là dòng sản phẩm đa năng, vừa có thể khoan, vừa có thể vặn, bắt vít. Chỉ một thiết bị nhưng bạn có thể làm được nhiều công việc khác nhau, tạo sự tiện lợi cho người dùng. Giá máy khoan bắt vít thường cao hơn dòng máy vặn vít chuyên dụng. 

Máy khoan vặn vít
Máy khoan vặn vít Bosch

Phân loại theo năng lượng sử dụng

Cũng giống như nhiều dòng máy khoan, máy siết bu lông Bosch khác, máy bắn vít của Bosch cũng được chia làm 2 loại là dùng pin và dùng điện.

Máy vặn vít dùng điện Bosch

Dòng máy này hoạt động bằng cách sử dụng nguồn điện trực tiếp, không chỉ có thể khoan nhanh chóng mà còn có khả năng điều chỉnh tốc độ siết, tháo vít dễ dàng.

Máy khoan bắt vít dùng điện nổi bật với động cơ hoạt động mạnh mẽ, tuổi thọ cao, có thể làm việc liên tục trong thời gian dài. Tuy nhiên, máy cũng có một số những nhược điểm như kích thước, tính linh hoạt vẫn thấp hơn so với dòng máy dùng pin. 

Máy bắn vít Bosch dùng pin

Máy vặn vít dùng pin Bosch được ưa chuộng bởi tính linh hoạt cao, có thể làm việc ở mọi không gian, ngóc ngách nhờ thiết kế nhỏ gọn và không bị giới hạn bởi nguồn điện do máy hoạt động bằng năng lượng pin.

Máy bắn vít Bosch dùng pin
Máy bắn vít Bosch dùng pin

Đa số các dòng máy bắn vít bằng pin hiện nay thường sử dụng pin máy khoan thuộc dòng pin Li-ion hiện đại với nhiều mức điện thế khác nhau như như 12V, 18V, 21V,.... đáp ứng tốt các yêu cầu công việc khác nhau của người dùng.

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng dòng máy này cũng có một vài hạn chế như không thể làm việc liên tục trong thời gian quá dài mà cần phải thay hoặc sạc pin để máy tiếp tục hoạt động. Mặt khác, giá thành của máy bắn vít dùng pin Bosch cũng cao hơn so với loại dùng điện có cùng khả năng siết.

Nên mua máy bắn vít dùng pin Bosch hay máy vặn vít dùng điện Bosch?

Không thể nói trước là dòng máy nào tốt hơn, dựa vào ưu nhược điểm của từng dòng máy và công việc cụ thể cần sử dụng mà bạn có thể lựa chọn máy vặn vít dùng pin hay dùng điện cho phù hợp.

Nếu công việc của bạn yêu cầu tần suất làm việc cao, liên tục hay các công việc sửa chữa trong nhà gần nguồn điện trực tiếp cũng như dùng cho các công việc yêu cầu độ chuyên nghiệp cao thì máy vặn vít dùng điện Bosch là thích hợp nhất.

máy vặn vít Bosch pin có tính cơ động cao
Máy vặn vít Bosch pin có tính cơ động cao

Còn nếu công việc của bạn cần thường xuyên di chuyển đến nhiều nơi, yêu cầu tính linh hoạt cao hay dùng cho các công việc dân dụng  thì nên lựa chọn những chiếc máy vặn vít dùng pin.

Ngoài ra, do giá thành của 2 dòng máy này khá chênh lệch nên tùy thuộc vào ngân sách mà bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp.

Giá máy vặn vít Bosch

Giá máy bắt vít Bosch thường dao động trong khoảng từ 900 nghìn đến 5 triệu đồng một sản phẩm. Tùy thuộc vào các thông số kỹ thuật mà máy vặn vít Bosch có mức giá khác nhau. 

Quý khách có thể tham khảo giá của một số máy vặn vít Bosch chất lượng trong bảng dưới đây: (*Giá sản phẩm có thể thay đổi theo thời gian)

Tên sản phẩm Điện áp pin/Công suất Giá thành (đồng)
Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSR 185-LI (SOLO)  18V 1.690.000
Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSR 120-Li Gen II  12V 2.270.000
Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSB 120-li Gen II 12V 2.410.000
Máy khoan búa vặn vít dùng pin Bosch GSB 180-LI  18V 3.240.000
Máy vặn ốc dùng pin Bosch GDR 180 li  18V 3.700.000
Máy bắt vặn vít Bosch GDR 12V-110 (Solo)  12V 3.860.000
Máy khoan pin vặn vít Bosch GSR 12V-30 12V 3.910.000
Máy khoan pin vặn vít Bosch GSR 18V-50 18V 4.380.000
Máy bắt vít dùng pin Bosch GDR 18V-200C 18V 4.780.000
Máy bắt vít siết bu lông pin Bosch GDX 180-LI 18V 5.020.000

Mua máy vặn vít Bosch chính hãng ở đâu?

Để mua máy vặn vít Bosch chính hãng, các bạn có thể ghé thăm cửa hàng của THB Việt Nam - đại lý cấp 1 được sự ủy quyền của Bosch tại địa chỉ:

Công ty THB Việt Nam cung cấp máy vặn vít Bosch chính hãng
Công ty THB Việt Nam cung cấp máy vặn vít Bosch chính hãng
  • Hà Nội: 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
  • TP Hồ Chí Minh: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào website maykhoanbosch.net hoặc maydochuyendung.com hoặc liên hệ theo hotline 0904 810 817 hay 0979 244 335 để được hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến khách hàng các sản phẩm chính hãng chất lượng với giá thành tốt nhất. Đồng thời hỗ trợ bảo hành theo chính sách của hãng và tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho từng công việc.