0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Máy cưa kiếm Bosch là dòng máy cưa cầm tay có công suất lớn, hoạt động dựa trên chuyển động ngang của lưỡi cưa, dùng để cưa cắt gỗ hoặc kim loại mỏng thành nhiều hình dạng khác nhau theo yêu cầu, tạo hình các tấm gỗ và xẻ ván xiên,... 

Đặc điểm và ứng dụng của máy cưa kiếm Bosch

Đặc điểm của cưa kiếm Bosch

Dòng máy cưa kiếm của Bosch không chỉ xử lý tốt các vật liệu gỗ mà còn có khả năng cưa, cắt trên kim loại (sắt, thép, nhôm, inox,...) khi thay thế lưỡi chuyên dụng. Bên cạnh đó, lưỡi cưa của máy cưa kiếm cầm tay có thể thực hiện những yêu cầu cưa đứt đoạn những bề mặt không quá dày một cách nhanh chóng.

Máy cưa kiếm Bosch
Máy cưa kiếm Bosch

Là sản phẩm xuất xứ từ thương hiệu hàng đầu của Đức nên máy cưa kiếm cầm tay Bosch có độ bền cao, chống chịu tốt những tác động xấu từ môi trường và điều kiện làm việc khắc nghiệt, đảm bảo tuổi thọ dài lâu cho thiết bị.

Hiện nay trên thị trường máy cưa kiếm Bosch được phân làm 2 loại chính là: máy cưa kiếm Bosch dùng pin và máy cưa kiếm Bosch dùng điện:

  • Máy cưa kiếm dùng pin sử dụng nguồn điện áp 12V và 18V.

  • Máy cưa kiếm dùng điện làm việc với nguồn điện 220V, thường có công suất làm việc mạnh mẽ, đáp ứng tốt mọi yêu cầu sử dụng của người dùng.

Ứng dụng của máy cưa kiếm Bosch

Cưa kiếm đa năng của Bosch thường được sử dụng cho các công việc cưa cắt gỗ, sắt mỏng, dùng cho các ứng dụng cắt tỉa cành cây trong gia đình hay các ứng dụng cưa cắt, tạo hình chuyên nghiệp trong ngành xây dựng, sản xuất và chế biến gỗ, gia công sửa chữa cơ khí, chế tạo nội thất,...

Ứng dụng của máy cưa kiếm Bosch
Ứng dụng của máy cưa kiếm Bosch

Đại lý bán máy cưa kiếm Bosch chính hãng toàn quốc

Nếu bạn có nhu cầu mua máy cưa Bosch thì Maykhoanbosch.net (trực thuộc Công ty CP công nghệ THB Việt Nam) - đại lý cấp 1 được ủy quyền bởi Bosch chính là một địa chỉ uy tín để tham khảo.

Cưa kiếm ở đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất của hãng, có đầy đủ tem mác, giấy tờ bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua.

Đại lý bán máy cưa kiếm Bosch chính hãng toàn quốc
Đại lý bán máy cưa kiếm Bosch chính hãng toàn quốc

Ngoài ra, khi lựa chọn Maykhoanbosch.net, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt như:

  • Hỗ trợ bảo hành theo đúng quy định của hãng

  • Báo giá tốt nhất trên thị trường

  • Có nhiều chính sách ưu đãi, hậu mãi lớn

  • Tư vấn miễn phí giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất

  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

Để đặt mua hàng, bạn vui lòng liên hệ HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 - TP.HCM: 0979 244 335 hoặc truy cập website maykhoanbosch.net - maydochuyendung.com.