0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Máy mài góc Bosch (hay máy cắt con chuột Bosch) là công cụ dùng để cắt, mài, đánh bóng bề mặt sản phẩm, được dùng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa.

Đặc điểm máy mài góc Bosch chính hãng

Máy mài góc cầm tay của thương hiệu Bosch thường nổi bật với màu xanh nước biển đặc trưng và thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đĩa mài có đường kính dao động từ 100mm - 180mm.

Máy mài góc Bosch
Máy mài góc Bosch

Các dòng máy mài góc nhập về Việt Nam có 2 xuất xứ chủ yếu từ Malaysia (máy mài góc Bosch Malaysia) với dòng máy mài góc dùng pin và Trung Quốc với dòng máy mài góc dùng điện. Ngoài ra, một số mã máy mài góc cầm tay còn có xuất xứ Đức.

Máy mài góc cầm tay hiệu Bosch có 2 nhóm bảo hành chính là 06 tháng với dòng máy Standard và 12 tháng với dòng máy Heavy Duty.

Là sản phẩm lâu đời nên máy mài góc Bosch khá thông dụng, được nhiều người biết đến, chất lượng tốt, dễ sử dụng, giá thành không quá cao, linh kiện phụ kiện dễ thay thế, có nhiều trung tâm bảo hành, đặc biệt là có bảo hành điện tử để xác minh hàng chính hãng.

Các loại máy mài góc Bosch phổ biến hiện nay

Máy mài góc dùng pin Bosch

Máy mài góc pin là dòng máy sử dụng nguồn năng lượng từ các cục pin để hoạt động. Khi hết pin sẽ được sạc lại bằng sạc pin tương ứng để sử dụng tiếp. Thường máy mài cần nguồn điện lớn nên không dùng được pin 12V, do đó, hầu hết máy mài Bosch đều sử dụng dung lượng pin là 18V.

Máy mài góc dùng pin Bosch
Máy mài góc dùng pin Bosch

Máy mài góc dùng pin Bosch hay các dòng máy mài góc mini của hãng thường dùng cho các công việc đòi hỏi linh động cao, mang vác nhẹ nhàng hay cần leo trèo lên cao, cường độ làm việc ít ko liên tục. Vậy nên máy thường có thiết kế gọn nhẹ, dễ mang đi. Ngoài ra, máy cũng thường được trang bị nút điều chỉnh tốc độ cắt và mài để tối ưu hóa chất lượng thi công.

Máy mài góc dùng điện Bosch

Máy mài điện là dòng máy mài được được sử dụng phổ biến nhất hiện nay của hãng do mức độ đa dạng của sản phẩm, tính đa năng, tiện lợi mà nó mang lại.

Máy mài góc dùng điện Bosch
Máy mài góc dùng điện Bosch

Đây là dòng máy hoạt động dựa vào nguồn điện trực tiếp nên hiệu suất thi công mạnh mẽ hơn hẳn so với những dòng máy mài góc dùng pin giá rẻ. Công suất hoạt động của máy thường dao động từ 600W đến 2.000W.

Ứng dụng của máy mài góc Bosch

Máy mài góc bosch được sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Dưới đây là một số lĩnh vực và đối tượng sử dụng máy mài phổ biến:

Máy mài góc Bosch được dùng trong gia đình, nhà máy, xưởng sản xuất,...
Máy mài góc Bosch được dùng trong gia đình, nhà máy, xưởng sản xuất,...
  • Gia đình : cắt ống nhựa,cắt đinh sắt, tường bê tông dùng là cá nhân trong gia đình
  • Nhà máy đặc biệt là các nhà máy gia công cơ khí: Cơ khí chế tạo hoặc cơ khí sửa chữa, người sử dụng đa phần là các công nhân, thợ lành nghề..

  • Nhà máy chế biến gỗ, lâm sản: đánh nhám bàn ghế, giường tủ..

  • Nhà máy sản xuất linh kiện ô tô, xe máy

  • Sửa chữa điện, điện lạnh

Mục đích sử dụng của  máy mài góc là một dụng cụ đa năng, dùng để mài, cắt, đánh gỉ, đánh bóng

Đối tượng sử dụng: đây là máy đa năng, dễ sử dụng nên được sử dụng phổ biến trong các ngành nghề khác nhau và nhiều đối tượng có thể sử dụng được: Cá nhân trong gia đình, thợ cơ khí sửa chữa, công nhân, kỹ sư,….

THB Việt Nam hiện đang là đại lý cấp 1 được ủy quyền của Bosch trên thị trường Việt Nam, một địa chỉ phân phối máy mài góc chính hãng mà bạn có thể tham khảo.. Để đặt mua hàng, vui lòng liên hệ đến HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 - TP.HCM: 0979 244 335 hoặc truy cập webisite maykhoanbosch.net - maydochuyendung.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.