0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Máy cưa Bosch là công cụ dùng để cưa các vật dụng được làm từ gỗ thành các hình dạng, kích thước khác nhau theo yêu cầu. Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các xưởng mộc, cơ sở sản xuất hay chế biến gỗ.

Các loại máy cưa cầm tay Bosch phổ biến hiện nay

Máy cưa tay Bosch trên thị trường có rất nhiều loại, đa dạng về cả kiểu dáng, mẫu mã, chức năng làm việc. Trong đó, máy cưa lọng, máy cưa kiếm và máy cưa đĩa là 3 dòng phổ biến và thông dụng nhất:

Máy cưa lọng Bosch

Máy cưa lọng Bosch là dòng máy cưa cầm tay sử dụng chuyển động lên xuống của lưỡi cưa để cắt vật liệu. Khi thay thế lưỡi cắt chuyên dụng, cưa Bosch này có thể cưa gỗ hoặc sắt  linh hoạt.

Máy cưa lọng Bosch
Máy cưa lọng Bosch

Đặc biệt, người dùng có thể chỉnh được độ đá lưỡi để tăng khả năng cắt nhanh của máy. Đồng thời máy cưa lọng cầm tay Bosch còn có thể cắt ngang, cắt xéo theo cạnh bên, cưa đường vòng, uốn lượn trên nhiều loại vật liệu vô cùng đa dạng.

Máy cưa kiếm Bosch

Máy cưa kiếm Bosch hoạt động dựa trên chuyển động ngang của lưỡi cưa để cắt vật liệu. Thiết bị sử dụng lưỡi cưa gỗ sọc, cho phép cắt gỗ, cây và kim loại nhanh hơn. Ngoài ra, máy còn có thể cưa cắt gỗ hoặc sắt mỏng nhờ thay thế lưỡi chuyên dụng.

Máy cưa kiếm Bosch
Máy cưa kiếm Bosch

Máy cưa đĩa Bosch

Máy cưa đĩa Bosch là dòng máy cưa hoạt động dựa theo nguyên tắc quy tròn của lưỡi cắt để cắt vật liệu, tốc độ quay lớn nên cho khả năng cắt nhanh. Dòng máy này thường có thiết kế nhỏ gọn, chuyên dụng để cưa cắt tấm gỗ, thanh gỗ mỏng, nhỏ; tạo ra những đường cưa thẳng, xẻ dọc, ngang thớ gỗ.

Máy cưa đĩa Bosch
Máy cưa đĩa Bosch

Ứng dụng máy cưa cầm tay Bosch

Với chất lượng tốt, tính ứng dụng cao, hiện nay máy cưa Bosch đang được sử dụng phổ biến trong rất nhiều ngành nghề, linh vực. Tùy thuộc vào từng dòng máy mà ứng dụng của nó cũng như đối tượng người dùng cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật của dòng máy cưa cầm tay Bosch chính hãng:

  • Sử dụng rộng rãi nhất là trong các xưởng mộc với nhiều quy mô khác nhau.

  • Sử dụng trong các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng,...

  • Dùng trong việc sửa chữa chế tạo vật dụng dùng cho gia đình: bàn ghế,tủ, kệ,...

  • Ứng dụng trong một số công việc làm vườn: cưa cành/cây, cắt tỉa cành,...

Ứng dụng máy cưa cầm tay Bosch
Ứng dụng máy cưa cầm tay Bosch

Đại lý bán máy cưa Bosch chính hãng

Nếu bạn có nhu cầu mua máy cưa giá rẻ, chính hãng của Bosch thì Maykhoanbosch.net (trực thuộc Công ty CP công nghệ THB Việt Nam) - đại lý cấp 1 được ủy quyền bởi Bosch. chính là một địa chỉ đáng tin cây mà bạn có thể lựa chọn.

Tại đây, chúng tôi phân phối đa dạng các dòng máy cưa Bosch bao gồm: máy cưa đĩa, máy cưa kiếm, máy cưa bàn, máy cưa lọng, máy cưa đa năng. Tất cả các sản phẩm đều đã qua kiểm duyệt chất lượng và có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Đại lý bán máy cưa Bosch chính hãng
Đại lý bán máy cưa Bosch chính hãng

Ngoài ra, khách hàng khi lựa chọn mua máy cưa cầm tay Bosch tại Maykhoanbosch.net cũng sẽ được nhận nhiều quyền lợi lớn như: hỗ trợ bảo hành chính hãng, được kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi mua, được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp, nhận nhiều ưu đãi về giá, hỗ trợ giao hàng,...

Để mua hàng, bạn vui lòng liên hệ HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 - TP.HCM: 0979 244 335 hoặc truy cập website maykhoanbosch.net - maydochuyendung.com, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất!