0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Máy mài 2 đá Bosch là máy mài bàn chuyên dụng được thiết kế đặc biệt với hai đá mài hoạt động song song bằng motor điện, hỗ trợ được cho 2 người thực hiện cùng lúc, nhờ đó tiết kiệm thời gian thi công hơn.

Đặc điểm nổi bật của máy mài hai đá Bosch

Máy mài đá hai đầu của hãng Bosch có rất nhiều ưu điểm nổi bật, tiêu biểu trong số đó có thể kể đến như:

Máy mài 2 đá Bosch
Máy mài 2 đá Bosch
 • Máy mài bàn Bosch có tốc độ mài lớn, cho khả năng gia công dụng cụ, vật liệu làm bằng kim loại cứng như sắt, nhôm, thép,… dễ dàng, nhanh chóng

 • An toàn với người dùng nhờ được được trang bị các tấm kính bảo vệ bắn tóe lớn, dễ điều chỉnh

 • Đảm bảo tính chính xác cho công việc nhờ giá đỡ phôi gia công cứng cáp có thể điều chỉnh khi thực hiện các yêu cầu gia công khác nhau

 • Tuổi thọ máy cao do kết cấu chắc chắn, khép kín có khả năng chống bụi tốt. Công tắc bật /tắt chống bụi giúp ngăn bụi bẩn  lọt vào làm ảnh hưởng đến động cơ

 • Độ rung thấp nhờ chân đứng được làm bằng chất liệu cao su

 • Đá mài dễ dàng thay thế giúp tiết kiệm thời gian, đem lại hiệu quả công việc cao hơn

Ứng dụng máy mài bàn Bosch hai đá

Máy mài hai đá là một trong những công cụ, dụng cụ cần thiết, không thể thiếu trong ngành công nghiệp. Nó được sử dụng phổ biến tại công xưởng lớn và ứng dụng mạnh mẽ trong các hoạt động thi công sửa chữa chuyên nghiệp trong xây dựng.

Máy mài hai đá Bosch sử dụng phổ biến trong công nghiệp
Máy mài hai đá Bosch sử dụng phổ biến trong công nghiệp

Với máy mài bàn 2 đá, các công việc mài, đánh bóng vật liệu, chế tạo, gia công kim loại sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Từ đó, nâng cao tối đa hiệu suất làm việc của người sử dụng.

Đại lý mua máy mài 2 đá Bosch Uy tín - Chính hãng

Maykhoanbosch.net (trực thuộc Công ty CP công nghệ THB Việt Nam) - đại lý cấp 1 được ủy quyền bởi Bosch hiện đang phân phối đầy đủ các dòng máy mài máy mài để bàn 2 đá chính hãng của thương hiệu này.

Để đặt mua hàng, bạn vui lòng liên hệ HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 - TP.HCM: 0979 244 335 hoặc truy cập website maykhoanbosch.net - maydochuyendung.com.

Địa chỉ bán máy mài 2 đá Bosch uy tín
Địa chỉ bán máy mài 2 đá Bosch uy tín

Tất cả các sản phẩm máy mài Bosch, máy cắt Bosch, Máy cưa Bosch, hay bất kỳ dòng dụng cụ điện Bosch khác đều được phân phối tại đây đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất nên khi mua hàng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng những chính sách tốt nhất như:

 • Giá máy mài 2 đá của Bosch tại đây luôn có mức chiết khấu cao

 • Được hỗ trợ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

 • Được tư vấn chuyên sâu để lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng công việc

 • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

 • Có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn tri ân khách hàng