0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Máy mài thẳng Bosch (hay còn gọi là máy mài khuôn Bosch, máy mài lỗ Bosch) là dòng máy mài chuyên dụng dùng để mài những khu vực nhỏ hẹp, góc cạnh khó tiếp cận hoặc trong các lỗ chi tiết nhỏ.

Đặc điểm nổi bật của máy mài thẳng Bosch

Máy mài thẳng thường có thiết kế gọn nhẹ, dễ cầm nắm, tính linh hoạt cao, cho phép người dùng có thể thao tác dễ dàng trong thời gian dài mà không gây đau mỏi tay.

Máy mài thẳng Bosch
Máy mài thẳng Bosch

Với máy mài thẳng cầm tay của hãng Bosch, khuôn mài sẽ có thiết kế đa dạng hơn, cho phép người dùng tháo lắp dễ dàng với các hình dạng trụ chữ nhật, trụ tròn hay trụ tam giác,... Đường kính mũi mài của máy mài khuôn cũng thường dao động từ 3mm - 60mm.

Từ đó giúp máy mài được những chi tiết nhỏ và vị trí khó tiếp cận nhất dễ dàng, nơi mà những dòng máy mài cầm tay thông thường không thể thực hiện được.

Ngoài ra, có một lưu ý nhỏ khi sử dụng máy mài khuôn cầm tay nói chung và máy mài khuôn Bosch nói riêng là bạn không nên sử dụng máy cho các hoạt động cần mài mịn bề mặt phẳng bởi mũi mài khuôn quá bé so với bề mặt tiếp cận nên sẽ mang lại hiệu quả làm mịn không cao như khi sử dụng máy mài góc Bosch.

Ứng dụng máy mài khuôn Bosch chính hãng

Máy mài thẳng Bosch được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, sửa chữa dân dụng, công nghiệp, sản xuất chế biến gỗ, xưởng chế tác kim khí,…

Máy mài khuôn Bosch được sử dụng rộng rãi
Máy mài khuôn Bosch được sử dụng rộng rãi

Ví dụ:

  • Dùng trong cơ khí chế tạo khuôn mẫu: mài bề mặt trong chi tiết lỗ

  • Dùng trong chế tác kim hoàn: mài những chi tiết có kích thước nhỏ

  • Dùng trong nhà máy chế biến gỗ, lâm sản, xưởng thủ công mỹ nghệ: đánh nhám các chi tiết bàn ghế, giường tủ,...

Máy mài lỗ không giới hạn đối tượng sử dụng do máy có thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng, dù là cá nhân trong gia đình hay những người thợ, công nhân lành nghề trong các lĩnh vực đều có thể sử dụng được sản phẩm.

Đại lý mua máy mài khuôn Bosch Uy tín - Chính hãng

THB Việt Nam hiện đang là đại lý cấp 1 được ủy quyền của Bosch trên thị trường Việt Nam. Đây là đơn vị không chỉ bán máy mài khuôn chính hãng Bosch mà còn nhiều dòng máy mài Bosch chính hãng khác, đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi phân phối đến người tiêu dùng.

THB Việt Nam là đại lý bán máy mài khuôn uy tín
THB Việt Nam là đại lý bán máy mài khuôn uy tín

Khách hàng khi mua máy mài thẳng Bosch tại đây sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như:

  • Mua hàng chính hãng với giá tốt nhất, mức chiết khấu cao

  • Hỗ trợ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất

  • Được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất

  • Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc và thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau

  • Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, giảm giá và mua hàng với giá ưu đãi.

Để đặt mua máy mài thẳng Bosch, máy mài khuôn mini Bosch hay bộ máy mài khuôn mini,... chính hãng, bạn vui lòng liên hệ đến HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 - TP.HCM: 0979 244 335 hoặc truy cập webisite maykhoanbosch.net - maydochuyendung.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.