0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Máy khoan pin Bosch 18V là dòng máy khoan sử dụng mức điện áp 18V mạnh mẽ của Bosch dành cho mọi đối tượng người dùng. Đây cũng là dòng máy khoan pin phổ biến và bán chạy trong các dòng máy khoan Bosch hiện nay. 

Máy khoan pin Bosch chính hãng thường có động lực, có búa để khoan lỗ và vừa bắt vít.

Máy khoan pin Bosch 18V là gì?
Máy khoan pin Bosch 18V

Dòng máy khoan pin 18V cầm tay được trang bị  đầy đủ các tính năng cần thiết của chiếc máy khoan cầm tay, giúp người thợ có thể hoàn thành nhiều công việc khác nhau.

Máy có thể sử dụng khoan tường, khoan vặn vít, bắt vít,... để sửa chữa, lắp đặt vật dụng gia đình hay thực hiện các công việc có công suất cao tại các xưởng mộc, xưởng cơ khí, công trường xây dựng nhờ lượng điện áp khoan pin lớn và ổn định.

Cách chọn mua máy khoan Pin Bosch 18V tốt

Để mua được máy khoan pin phù hợp với công việc và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, chúng ta cần dựa vào một số tiêu chí dưới đây:

Mục đích công việc sử dụng

Trước khi lựa chọn mua máy khoan nào, các bạn cần phải xác định rõ mục đích sử dụng của mình. Điều này sẽ giúp bạn chọn ra máy khoan pin Bosch 18V có dung lượng pin phù hợp, tránh trường hợp máy bị hết điện trong quá trình làm việc gây gián đoạn công việc. 

Cách chọn mua máy khoan Bosch 18V
Lựa chọn theo mục đích sử dụng

Tiêu chí sạc pin máy khoan 18V Bosch

Pin là một bộ phận rất quan trọng của máy khoan pin. Nó đảm nhận nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho máy khoan pin hoạt động, đảm bảo quá trình làm việc trơn tru, mạnh mẽ.

Chính vì vậy, khi pin máy khoan Bosch 18V, người dùng cần chú ý sạc đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bởi một số dòng máy chỉ sạc được cục sạc đúng với điện áp máy khoan đó. Ví dụ, bạn không thể sử dụng sạc pin 12V cho máy khoan pin 18V được.

Kích thước của máy khoan pin Bosch 18V

Thông thường người ta sẽ ưa chuộng những dòng máy khoan pin có kích thước nhỏ gọn để thuận tiện khi làm việc và dễ dàng thao tác ở nhiều vị trí hơn. Máy khoan pin 18V Bosch cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào dòng máy mà kích thước và trọng lượng của máy khoan có thể sẽ khác nhau nên các bạn cần suy nghĩ thật kỹ, kết hợp với yêu cầu làm việc để lựa chọn được chiếc máy khoan phù hợp.

Mua máy khoan pin Bosch 18V chính hãng ở đâu?

Nếu các bạn muốn mua máy khoan pin Bosch 18V chính hãng với giá tốt nhất, hãy tham khảo Maykhoanbosch.net - đại lý cấp 1 được sự ủy quyền của Bosch.

Mua máy khoan pin Bosch 18V chính hãng ở đâu?
Mua máy khoan pin Bosch 18V tại địa chỉ uy tín

Hiện đơn vị đang có 2 cửa hàng phân phối chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với địa chỉ như sau:

  • Hà Nội: 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy

  • TP Hồ Chí Minh: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập vào website maykhoanbosch.net hoặc liên hệ theo hotline 0904 810 817 hay 0979 244 335 để được hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Khi mua hàng tại Maykhoanbosch.net, các bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi như: Mua hàng chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất, tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ bảo hành, sửa chữa,...