0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Máy cưa đĩa Bosch là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động dựa trên nguyên tắc quy tròn của lưỡi cắt để cắt vật liệu nhanh chóng, thường được sử dụng để cưa thẳng, xẻ dọc, xẻ ngang thớ gỗ. Máy có tốc độ quay lớn cho khả năng cắt vật liệu nhanh hơn so với khi sử dụng các công cụ cưa truyền thống.

Phân loại máy cưa đĩa cầm tay Bosch

Cưa đĩa Bosch có 2 loại chính là máy cưa đĩa dùng điện và máy cưa đĩa dùng pin:

Máy cưa đĩa dùng điện Bosch

Cưa đĩa chạy điện là dòng máy cưa hoạt động nhờ vào nguồn điện trực tiếp nên có hiệu năng vận hành rất cao, ổn định, bền bỉ. Máy thường được trang bị công suất hoạt động mạnh mẽ từ 1.000W đến 2.000W và sử dụng đường kính lưỡi cưa lớn (184mm - 235mm), cho phép cưa, cắt những tấm gỗ, kim loại cứng dễ dàng, tạo đường cắt sâu mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức.

Máy cưa đĩa Bosch điện
Máy cưa đĩa Bosch điện

Do sử dụng nguồn điện năng trực tiếp nên dòng cưa đĩa cầm tay này sẽ phù hợp với các công việc không yêu cầu phải di chuyển nhiều và có khả năng xử lý vật liệu mạnh mẽ.

Máy cưa đĩa dùng pin Bosch

Máy cưa chạy pin là dòng sản phẩm sử dụng năng lượng pin để vận hành nên máy cưa đĩa Bosch thuộc dòng này có tính linh động cao, không bị hạn chế phạm vi làm việc như các dòng máy dùng điện khác.

Máy cưa đĩa dùng pin Bosch
Máy cưa đĩa dùng pin Bosch

Máy cưa đĩa Bosch pin thường sử dụng 2 nguồn pin chính là 12V và 18V kết hợp cùng đường kính lưỡi cưa nhỏ chỉ 85 - 165mm. Máy cũng thường có thiết kế nhỏ gọn nên rất thích hợp cho các công việc yêu cầu tính di động cao hoặc làm việc ngoài trời, nơi không có nguồn điện.

Đặc điểm và ứng dụng của máy cưa đĩa Bosch

Máy cưa đĩa cầm tay của Bosch nổi bật với màu xanh biển đặc trưng. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, kết cấu chắc chắn và độ bền cao. Các dòng máy được nhập về Việt Nam thường có xuất xứ chủ yếu từ Malaysia và Trung Quốc, chúng được phân ra thành 2 nhóm bảo hành là: 06 tháng với dòng máy Standard và 12 tháng với dòng máy Heavy Duty.

Ứng dụng của máy cưa đĩa Bosch
Ứng dụng của máy cưa đĩa Bosch

Ứng dụng chính của máy cưa đĩa Bosch là pha phôi, cắt mộng gỗ, xoi rãnh, cưa ngang/chéo thớ gỗ,... và thường được sử dụng cho các  tấm gỗ, thanh gỗ mỏng, nhỏ; đảm bảo đường cưa chính xác, mịn, không bị ba via. 

Cưa đĩa Bosch không thích hợp để cắt gỗ dày, cắt các đường cắt zích zắc, đường cong. Nếu bạn cố sử dụng máy cho những ứng dụng này thì hiệu quả mang lại sẽ không cao.

Đại lý mua máy cưa đĩa cầm tay Bosch giá rẻ - chính hãng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán máy cưa đĩa cầm tay chính hãng của Bosch? Maykhoanbosch.net (trực thuộc Công ty CP công nghệ THB Việt Nam) - đại lý cấp 1 được ủy quyền bởi Bosch chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua!

Đại lý mua máy cưa đĩa cầm tay Bosch chính hãng
Đại lý mua máy cưa đĩa cầm tay Bosch chính hãng

Khi mua máy cưa cầm tay Bosch tại đây, các bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi như:

  • Mua hàng chính hãng 100%

  • Giá thành luôn đảm bảo tốt nhất

  • Hỗ trợ bảo hành theo quy định của hãng

  • Hỗ trợ vận chuyển khắp 64 tỉnh thành và có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau

  • Được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Để đặt mua hàng, bạn vui lòng liên hệ HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 - TP.HCM: 0979 244 335 hoặc truy cập website maykhoanbosch.net - maydochuyendung.com.